..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tư vấn cách vệ sinh cửa cuốn hiệu quả nhất

TƯ VẤN CÁCH VỆ SINH CỬA CUỐN HIỆU QUẢ NHẤT

 

Cấu tạo của các loại cửa cuốn đa phần đều có những bộ phận cơ bản như thân cửa, mô tơ và bộ lưu điện. Việc vệ sinh các thiết bị này cũng vô cùng quan trọng, do đó bạn nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để giúp bạn bảo hành cua cuon.
 

Một số công việc cụ thể như sau: Vệ sinh cửa cuốn đúng cách

1. Thân cửa cuốn
 

Nếu cửa cuốn có màu sắc thì ta phải cần thận để hạn chế tối đa sự phai màu của cửa cuốn đồng thời giữa được độ cứng cửa cuốn, nên vệ sinh bề mặt thân cửa bằng giẻ mềm và nước sạch pha với 1 ít nước rửa chén, sau đó rửa lại bằng nước sạch (tránh phần mô tơ và điện) tối thiểu 2 tháng/lần.
Bề mặt trong ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axít  và vải mềm định kỳ 6 tháng một lần , tuyệt đối không được dùng mỡ bò để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

 

2. Phần mô tơ


- Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển
- Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.
- Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa (từ 6- 12 tháng)
- Khi mô tơ hoạt động tốt: Bạn hãy áp tai và nghe tiếng chuyển động nhịp nhàng không gẫy khúc của các bánh răng chịu tải và phải tiến hành thông báo cho nhà cung cấp cửa cuốn khi có tiếng động lạ đóng mở cửa, không được tự ý sửa chữa để tránh gây hỏng học cửa và tránh gặp nguy hiểm.
- Mô tơ Yyuan: loại mô tơ này khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó nên chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

 

3. Bộ lưu điện (UPS)


- Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.
- Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác . Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần.

 

Kết hợp với việc vệ sinh cửa cuốn, chúng ta có thể thực hiện việc bảo trì, sửa chữa cửa cuốn khi vẫn trong thời gian bảo hành để giúp cho cửa hoạt động hiệu quả và lâu bền. Các thiết bị sử dụng được bảo quản thường xuyên sẽ tăng tính an toàn, tránh gây ra những sự cố tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.
 

Khi bạn sử dụng cua cuon và có thể tham khảo các nhà tư vấn cửa cuốn từ cua cuon austdoor, hãy nhớ những nguyên tắc vệ sinh cửa để bảo đảm cửa nhà bạn luôn như mới, giúp cho mọi thứ trong nhà luôn an toàn.