..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng cách nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐÚNG CÁCH NHẤT


Để khẳng định cũng như định hướng phát triển bền vững trong ngành cửa cuốn tại Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc, bên cạnh tính thẩm mỹ của cửa cuốn trong các ngôi nhà, yếu tố an toàn khi vận hành sử dụng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chuyên gia đầu ngành của Cửa cuốn Thủ Đô chúng tôi xin đưa ra những điểm mà Quý khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn mua và sử dụng vận hành cửa cuốn.


Nên chọn những dòng cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn an toàn và đạt thẩm mỹ của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu như Tập đoàn Austdoor... Lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn đồng bộ của các hãng cũng như sử dụng và vận hành một cách đầy đủ những khuyến cáo của nhà sản xuất.


Để đảm bảo vấn đề an ninh, quý khách hàng nên chọn những dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh, cao cấp hiện có trên thị trường. Nên lắp cua cuon vào phía trong nhà. Bởi khi lắp cửa ra bên ngoài sẽ có rủi ro như: Nước bụi vào, chập hỏng, giảm tuổi thọ của cửa; người ngoài có thể can thiệp vào động cơ để điểu khiển được cửa nên giảm mức độ an toàn cho nhà bạn.
 

Bên cạnh đó, quý khách hàng nên chọn các linh kiện sản phẩm cửa cuốn có hệ thống tự ngắt, tự động đảo chiều thông minh, kèm theo các thiết bị chống nâng chống bạy cửa có trong cửa cuốn Austdoor, cua cuon duc, cửa cuốn nhôm để giữ cho bộ cửa cuốn cũng như ngôi nhà mình được an toàn bền vững nhất.


Quý khách hàng lưu ý, phần mở cửa bằng phương pháp thủ công là xích kéo tay phải luôn luôn để ở tình trạng sẵn sàng cho người sử dụng bởi theo chuyên gia đây là vấn đề người dùng thường xuyên vi phạm. Thiết bị an toàn phải luôn trong tầm tay. Thiết bị điều khiển tự động cần để xa tầm tay trẻ em, tránh để lặp lại những tai nạn đáng tiếc.


Với những hướng dẫn sử dụng cửa cuốn trên, Cửa cuốn Thủ Đô xin chúc Quý khách hàng lựa chọn cũng như sử dụng được những bộ cua cuon an toàn và đạt thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà mình.

 

Thân ái !

 

Hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn đúng cách nhất