..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

GIỚI THIỆU

Tập Đoàn Austdoor là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam. Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic semi tự động đảo chiều khi gặp vật cản, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, kết nối với thiết bị báo động.
   
Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.
       
Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được, những giải thưởng: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2011, Huy chương vàng sản phẩm xuất sắc, cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn. Trong những năm tới, Austdoor phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Châu Á.


Công ty CP XNK XD Thủ Đô là nhà phân phối ủy quyền về các sản phẩm cua cuon, cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp của Tập Đoàn Austdoor. http://cuacuonthudo.vn địa chỉ Website tin cậy nhất để khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành và giá cả tốt nhất.
 

 

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

 

  

 

Đại lý ủy quyền của Tập Đoàn Austdoor

 

Chúng tôi tự hào là Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Austdoor. Là nhà phân phối chính hãng toàn bộ sản phẩm Austdoor tại Hà Nội & khu vực phía Bắc.

 

Kể từ khi đi vào hoạt động, bằng sự nỗ lực, tự tin và uy tín cùng với chính sách kinh doanh đúng đắn, Thủ Đô Group đã thu hút được đông đảo một lượng lớn khách hàng truyền thống và doanh số bán hàng ngày càng tăng lên. Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

 

Đại lý lớn nhất của Tập Đoàn Austdoor

 

Được thành lập vào năm 2005, trải qua hơn 10 năm hoạt động, duy trì sự ổn định & phát triển bền vững của công ty. Đến ngày hôm nay, chúng tôi tự hào là Đại lý lớn nhất của Tập đoàn Austdoor. Là nhà phân phối & lắp đặt cửa cuốn Austdoor nhận được niềm tin tuyệt đối của quý khách hàng tại Hà Nội & khu vực phía Bắc.

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, tư vấn thiết kế sử dụng toàn bộ sản phẩm cửa cuốn, cửa nhựa, cửa nhôm của Tập đoàn Austdoor. Nhu cầu sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng cua cuon. Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng sản phẩm Austdoor... Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách hanh nhất, tốt nhất.
 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách!

 

Nỗ lực hết mình làm đẹp cho kiến trúc Việt - 10 năm phát triển - bền vững tương lai - thương hiệu niềm tin & mãi mãi... Xin trân thành tri ân quý khách !!!

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ
Bản quyền © 2002 http://cuacuonthudo.vn/ tất cả các bản quyền
Showroom: Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Nhà máy: Đường D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
Hotline: 0985 213 785 | Tel: 043 999 0534 |  Fax: 04 3232 3390
Website: www.cuacuonthudo.vn  |  Gmail:  thudogroup6868@gmail.com
Status Protection DMCA.com SHOWROOM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR