..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Hướng dẫn cách bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn

 HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

 

Ngày nay, cửa cuốn đã trở nên phổ biến tại các công trình dân dụng, nhà máy, siêu thị, cửa hàng và trong từng ngôi nhà bạn. Qua quá trình sử dụng theo thời gian, cua cuon cũng cần được bảo trì bảo dưỡng lại để có thế vận hành một cách êm ái và an toàn nhất như hiện trạng ban đầu.

 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lại cua cuon, tuy nhiên bạn nên lựa chọn dịch vụ tại những công ty có uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, phần động cơ trong cửa cuốn được coi là quan trọng nhất, do đó bạn phải lưu ý đến bộ phận này khi chăm sóc, bảo dưỡng cửa.

 

Note: bảo trì & bảo dưỡng cửa cuốn phải được tiến hành thường xuyên, liên tục !

 

Về phần động cơ


- Kiểm tra và bảo dưỡng hoạt động của động cơ làm tăng tuổi thọ cho động cơ và tránh những sự cố tiềm ẩn trong quá trình sử dụng.
- Không để nước, các chất lỏng chảy vào động cơ và hộp bộ nhận tín hiệu.

 

Về phần điện

 

- Động cơ, điều khiển từ xa (nút bấm tường & tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp đặc biệt là đối với các loại cửa cuốn cao cấp như: cửa cuốn Austdoor, cua cuon duc, cửa cuốn úc...
- Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa.
- Khi mô tơ hoạt động tốt: Quý khách hàng nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Khi phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ động cơ, bạn phải liên hệ ngay với nhà cung cấp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không được uỷ quyền tự ý sửa chữa.
- Quá tình vận hành động cơ cửa cuốn: Quý khách hàng lưu ý không đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì động cơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Khi đó Quý khách hàng phải chờ nhiệt độ của động cơ trở lại bình thường thì mới tiếp tục vận hành.

 

Về phần lưu điện

 

- Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 24h.
- Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác (theo thông số trên máy).

- Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần (nếu ko mất điện). Xả điện là ngắt nguồn điện cấp đầu vào bộ lưu điện, điều khiển cửa lên xuống 4-6 lần, đóng điện vào là được.

 

Quý khách hàng lưu ý

 

- Các thiết bị sử dụng cần phải được bảo trì, bảo dưỡng hoặc chăm sóc liên tục thì mới mang lại hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, khi Quý khách hàng chăm sóc các thiết bị cửa cuốn cẩn thận, sẽ làm cho nó trở nên như mới và tăng thêm tính lâu bền cho cửa cuốn !

 

Hướng dẫn cách bảo trì bảo dưỡng cửa cuốn

Bảo dưỡng cửa cuốn | Sua cua cuon