..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Công nghệ chống phá mã cửa cuốn

CÔNG NGHỆ CHỐNG PHÁ MÃ CỬA CUỐN - TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

 

Công nghệ chống phá mã cửa cuốn

Công nghệ Austmatic Rolling Code chống phá mã cửa cuốn - Tập Đoàn Austdoor

 

  Chỉ bằng một thiết bị quét mã mua tại Trung Quốc, kẻ gian có thể mở hầu hết các loại cửa cuốn điện đang sử dụng phổ biến trên thị trường có mã khóa đơn giản. Với thiết bị trên các đối tượng xấu sẽ phá mã và mở cửa cuốn chỉ trong vài giây. Điều này hết sức nguy hiểm đối với các cửa hàng và các gia đình sử dụng cửa cuốn điện khóa bằng mã đơn giản. Cũng bằng thủ đoạn trên kẻ gian đã đột nhập vào cửa hàng DigiWorld Hà Nội lấy đi lô hàng máy ảnh, ống kính trị giá lên tới gần 700 triệu đồng.
 

  Loại thiết bị quét mã cua cuon điện được chế tạo rất gọn nhẹ (hình ảnh demo của chuyên gia, không phải là thiết bị thực của kẻ gian). Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận dùng một thiết bị dò mã cua cuon mua tại Trung Quốc với giá 20 triệu đồng, chỉ trong khoảng thời gian chừng 3 phút đã quét được mã và mở cửa vào lấy trộm số tài sản nói trên.

 

  Liên quan đến vấn đề này, Ông: Hoàng Duy Thanh - Giám đốc Cty CP XNK XD Thủ Đô (Tập Đoàn Austdoor) cho biết: việc kẻ gian “dò” được mã để mở cửa cuốn là hoàn toàn có thể. Thậm chí, việc mở cửa diễn ra chỉ trong vài giây chứ không phải chờ đến vài phút do hầu hết các loại cửa cuốn điện đang sử dụng phổ biến trên thị trường đều có độ bảo mật sơ khai, sử dụng bộ điều khiển được sản xuất tại Trung Quốc có giá bán rẻ.

 

  Ông Thanh cũng cho biết thêm: hiểu đơn giản, loại điều khiển của kẻ gian sử dụng có cơ chế gần như loại điều khiển tivi đa năng của Trung Quốc bán tại Việt Nam, cho phép chúng mở được tivi của tất cả các hãng. Tuy nhiên, loại thiết bị này được chế tạo phức tạp hơn điều khiển tivi.

 

  Tuy mỗi cửa cuốn được bán ra thị trường đều có mã riêng biệt, nhưng kẻ gian đã dùng một thiết bị phát mã số liên tục trên các tần số sử dụng phổ biến với tốc độ rất nhanh (chỉ trong vài trăm mili giây với những tần số như 315 MHz, 390 MHz, 433MHz…) là đã có thể nhanh chóng mở được cửa. Thậm chí có thể mở được nhiều cửa cuốn điện xung quanh trong phạm vi quét của thiết bị, nếu các cửa này có mã số trùng với các mã phát ra trong quá trình quét, ngay lập tức cửa sẽ tự động mở ra.

 

  Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều loại cửa cuốn đang được bán với những thương hiệu khác nhau. Nhưng trước thực trạng nói trên, các chuyên gia khuyến cáo các gia đình, doanh nghiệp nên sửa dụng cửa cuốn tại các hãng có uy tín và chất lượng tốt nhất ví dụ như cửa cuốn austdoor, của cuốn Đức,... Bên cạnh đó, nếu những hộ gia đình, doanh nghiệp có ý định sử dụng cửa cuốn điện cũng nên để ý đến loại trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số có công nghệ bảo mật cao hơn, có khả năng mã hóa tín hiệu, ngăn khả năng copy mã, dò mã (nếu muốn mở cửa thì trước tiên kẻ gian phải… vào được trong nhà để đồng bộ với bộ điều khiển). Giá bán của bộ cửa sử dụng công nghệ bảo mật cao như vậy có giá chênh lệch khoảng hơn 1,5 triệu đồng so với loại thường. Tập đoàn Austdoor - Cty CP XNK XD Thủ Đô là nhà phân phối duy nhất sản phẩm này.

 

  Để chống phá mã cửa cuốn, Austdoor đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

 

  Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể pha ma cua cuon Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

 

  Trong cuộc họp báo ngày 15/9/2014 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Ông Dương Thạch Nguyên - Phó tổng giám đốc Austdoor; Ông Hoàng Duy Thanh - Giám đốc Cty CP XNK XD Thủ Đô – khẳng định: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn”.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỬ DỤNG BỘ NHẬN AUSTDOOR

 

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 1.950.000 VNĐ/BỘ