..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy

LẮP ĐẶT CỬA CUỐN THEO PHONG THỦY

 

 Lắp đặt cửa cuốn cũng là một trong những công việc quan trọng, khi bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, lựa chọn vị trí để đặt cửa cuốn sao cho hợp lý nhất, an toàn nhất, và theo phong thủy hướng ngôi nhà của bạn. Sau đây là một vài điểm bạn nên tham khảo qua trước khi lắp cửa cuốn:


- Số lượng cửa trong một ngôi nhà cũng hết sức quan trọng. Theo đó năng lượng của một ngôi nhà được được tiếp thêm liên tục thông qua những cánh cửa. Nếu có quá nhiều cửa sẽ làm phân tán năng lượng khiến giảm vận khí ngôi nhà. Vì vậy với từng diện tích của ngôi nhà bạn, bạn nên bố trí về lắp số lượng cửa sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo không gian thoáng khí cho ngôi nhà, lại vừa đem lại an ninh tuyệt đối cho bạn.

 

- Lắp đặt cửa cuốn phải phù hợp với phong thủy. Đó là khi bạn có ý định lắp bộ cua cuon ở đâu, tại vị trí nào trong ngôi nhà bạn. Lắp đặt hợp phong thủy sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mái nhất, an tâm nhất khi bạn về đến nhà sau một ngày làm việc. Bạn vận hành và ngắm nhìn bộ cửa đúng ưng ý theo ý muốn của bạn.


- Cửa cuốn không nên đặt quá rộng hay đặt cao hay quá thấp. Điều này sẽ vô tình là chướng ngại vật ngăn trở phong thủy vận hành. Nó cũng là một yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, cũng như ảnh hưởng đến độ an toàn của cửa khi vận hành lên xuống. Cửa đạt cao quá cũng ko tốt, bạn nên đặt cửa cuốn với độ cao vừa phải và phù hợp với chiều cao cửa đi chính của ngôi nhà bạn. Cửa đặt rộng quá sẽ là một trọng lượng lớn cho động cơ vận hành, điều này về lâu dài sẽ ko tốt cho động cơ.


- Không chỉ có cửa cuốn mà đối với mọi loại cửa nhà thì ta không nên đặt một hay nhiều cửa khác đối diện với nhau. Vì khi không khí bay vào thì nó lại bay ra cửa kia. Đó cũng giống đặt một chiếc gương phản chiếu không mang lại hiệu quả mà còn ngược lại.


- Vị trí lắp đặt cua cuon theo hướng Tây sẽ là không tốt và có thể làm hại cho nhà bạn. Ánh nắng hướng Tây chói chang gây tiêu hao khí trong nhà. Và ngược lại, cửa hướng ra phía Đông thì lại tốt ánh nắng lúc bình minh sẽ mang vào nhà bạn một luồng khí trong lành và dễ chịu.


- Khi sử dụng cửa cuốn, cần phải lưu ý việc bảo trì để cửa hoạt động hiệu quả và tránh những sự cố xấu xảy ra. Bạn có thể gọi điện cho các công ty bảo trì hoặc liên hệ với công ty cửa cuốn austdoor. Tuy nhiên, người sử dụng cửa cũng cần phải lưu ý khi sử dụng hay sua chua cua cuon để tránh tự mình gây ra những tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc sử dụng cũng cần phải có điều chỉnh để góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng, bởi các thiết bị hiện đại thường phải sử dụng nhiều năng lượng.


  Cửa cuốn chắc chắn sẽ còn tạo xu hướng mới trong tương lai, do đó chúng ta có thể tin tưởng rằng tương lai sẽ còn hiện đại hơn nữa. Đặc biệt, mỗi người cần lưu ý đến việc vị trí lắp đặt cửa để đảm bảo ổn định cho cuộc sống.
 

Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy