..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Giải pháp chống sao chép mã số mở cửa

Austdoor giới thiệu giải pháp chống sao chép mã cửa cuốn

 

Ngày 15/9/2014, Tập đoàn Austdoor đã họp báo giới thiệu công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) – giải pháp chống sao chép mã mở cửa cuốn. Đây là công nghệ hoạt động bằng phần mềm tạo ra hàng tỷ mã số ngẫu nhiên, không trùng lặp, liên tục thay đổi sau mỗi lần bấm nút điều khiển.

 

Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token key đang được ứng dụng tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Với công nghệ này, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Do đó kẻ gian chỉ có thể sao chép được mã tại thời điểm bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó.

 

Trước đó, ngày 28-7, trên địa bàn phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra vụ việc kẻ gian sử dụng một thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi khối tài sản có giá trị lớn.

 

Nguyên nhân do bộ cua cuon này sử dụng bộ mô tơ có nguồn gốc Trung Quốc sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code. Với các mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và khi đã có được mã số mở cửa, chúng có thể đột nhập để lấy cắp tài sản một cách dễ dàng.

 

Công nghệ ARC - chong sao chep ma so mo cua được Austdoor giới thiệu tại Việt Nam ngày 15/9/2014. Ông Dương Thạch Nguyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor khẳng định: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và pha ma cua cuon”...

 

 

1. Tên chương trình:

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỬ DỤNG BỘ NHẬN CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

2. Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng chuyển đổi từ 01/09/2014

 

3. Phạm vi áp dụng: Hà Nội & Khu vực phía Bắc.

 

4. Hình thức khuyến mại: Tư vấn & lắp đặt bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí tại nhà.

 

5. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng tiêu dùng chuyển đổi sử dụng hộp điều khiển chống phá mã cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor.
 

 

Giá bán khuyến mại: 2.400.000 VNĐ/Bộ

 

(Đã bao gồm 2 tay điều khiển từ xa)

 

Hop dieu khien cua cuon - chong sao chep ma so mo cua