..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Hướng dẫn cơ bản cách lắp đặt cửa cuốn

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CÁCH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

 

Công ty CP XNK XD Thủ Đô chuyên phân phối và lắp đặt cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn đức, cửa cuốn úc, cửa cuốn đài loan, dùng cho các công trình nhà nước, công trình dân sinh, cho các cửa hàng, kiot, nhà ở, gara oto, khu trung tâm thương mại, đô thị, các khu nhà biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

 

Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cua cuon giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn. Mục tiêu của chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cộng với niềm đam mê công nghệ chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lựợng cao với những tính năng việt trội đem lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng.

 

Một trong những dòng cửa cuốn phổ biến hiện nhất nay là cửa cuốn Austdoor với thế mạnh về cửa cuốn tấm liền - nan cửa cuốn bằng thép hợp kim mạ hay bằng nhôm hợp kim, cửa cuốn khe thoáng kết hợp nhôm hợp kim 6063 có thể tự điều chỉnh ô thoáng theo ý muốn.

 

PHẦN 1: CHUẨN BỊ LẮP ĐẶT
 

1. Khảo sát công trình


- Nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của công ty tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước cửa thực tế và thực địa lắp đặt cửa cuốn
- Kiểm tra các tư thế lắp đặt và các hạng mục công trình khác có liên quan đến việc lắp đặt.

 

2. Hội thảo ý kiến chủ đầu tư, đơn vị giao thầu


- Hỏi ý kiến chủ đầu tư, đơn vị giao thầu (Bên A) về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có).
- Tư vấn cho Bên A về cách thức lắp đặt thông dụng của công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan.

- Nội dung bao gồm:
+ Ray lắp âm tường hay gắn nổi, cố định ray như thế nào.
+ Vị trí đặt motor, công tắc âm tường và bình lưu điện
+ Trục cuốn (lô cuốn) đặt bên trong hay bên ngoài nhà (công trình)
+ Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên bao nhiêu mét
+ Bên nào phụ trách đi dây điện từ nguồn đến motor,
+ Hộp che bao nhiêu mặt, có bao phủ motor và 2 bản lắc không,
+ Thời gian khi nào ráp ray, khi nào gắn cửa,
+ Ai là ngƣời chịu trách nhiệm bàn giao, nghiệm thu tại công trình,
+ Khi cần liên hệ giải quyết, ai là ngườii đại diện của mỗi bên.
+ Các điều kiện hành chính bắt buộc (giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình,
- Bên A phải cung cấp đầy đủ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho công ty thi công công trình.
- Thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung này.

 

3. Chuẩn bị sản phẩm, hàng hóa để lắp đặt cửa cuốn


- Sau khi có kích thước chính xác, nhân viên sẽ bàn giao để sản xuất hàng. Kích thước chính xác có được sau khi ráp ray hoàn chỉnh hoặc theo kích thuốc ấn định của chủ đầu tư, bên giao thầu.
- Đối với các mặt hàng lá nhôm thông thường: thời gian sản phẩm hoàn tất để có mặt tại công trình từ 05 – 07 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật)..
- Đối với các mặt hàng lưới song ngang hoặc lưới mắc võng làm từ thép hoặc Inox: thời gian sản phẩm hoàn tất từ 10 – 13 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).
Khách hàng đặc biệt lưu ý các thời gian trên. Trong điều kiện tốt nhất có thể, công ty sẽ hoàn tất sản phẩm trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng tiến độ thi công công trình.


PHẦN 2: THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN


- Công ty giao hàng đến công trình, chủ đầu tư hoặc ơđn vị nhận thầu (Bên A) phải ký xác nhận vào phiếu xuất kho hoặc biên bản kiểm tra vật tư tại công trình hoặc biên bản chấp thuận vật tư.
- Nếu vật tư chưa được lắp ráp ngay, Bên A đã ký xác nhận vào biên bản nêu trên và yêu cầu lưu kho thì bên A phải chịu trách nhiệm về khối lượng vật tư nêu trên.
- Trước khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra lần cuối các vật tư còn thiếu hay đủ, có bổ sung gì theo thực tế hay không.
- Tiến hành lắp đặt khi có sự đồng ý của chủ đầu tư hoặc đơn vị giao thầu.

 

Hướng dẫn cơ bản cách lắp đặt cửa cuốn

Cua cuon | Sua cua cuon