..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Phân biệt tay điều khiển mã nhảy và mã gạt

PHÂN BIỆT TAY ĐIỀU KHIỂN MÃ NHẢY VÀ TAY ĐIỀU KHIỂN MÃ GẠT

 

- Tay điều khiển mã gạt (mã cố định) là tay điều khiển mà khi ta mở lắp điều khiển ra, dễ dàng nhận thấy các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên: gạt lên - gạt xuống - gạt xuống - gạt lên - ở giữa.... +1 ; +2 ; - 3 ; - 4 ; 5 ; 6 ; - 7 ; + 8.. Đây là dạng tay điều khiển, bộ nhận và mô tơ có xuất xứ Trung Quốc, nên rất dễ dàng bị coppy mã bằng các loại máy dò sóng phá mã cửa cuốn giản đơn hiện có trên thị trường. Vì vậy, nó rất không an toàn.

 

                                            Phân biệt tay điều khiển mã nhảy và mã gạt

                                                     Hình ảnh minh họa tay điều khiển mã gạt

 

- Tay điều khiển mã nhảy (mã nhảy linh hoạt) là tay điều khiển khi mở lắp ra, dễ dàng nhìn thấy bên trong chỉ là một bo mạch và con chíp điện từ. Không có các dãy số tự nhiên +1 ; - 2 ... +8... Đậy là dạng tay điều khiển sử dụng cho bộ nhận và mô tơ áp dụng công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) chống dò sóng, coppy phá mã khóa cửa cuốn. Công nghệ ARC đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối.

 

                                           Phân biệt tay điều khiển mã nhảy và mã gạt          

                                                       Hình ảnh minh họa tay điều khiển mã nhảy

 

- Ngày 28/7/2014, các phương tiện truyền thông đưa tin trên địa bàn phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ việc kẻ gian đã dùng công nghệ dò sóng phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi nhiều tài sản giá trị khoảng 800 triệu đồng. Nguyên nhân được các chuyên gia Bộ khoa học - công nghệ xác định: Bộ cửa cuốn trên sử dụng bộ mô tơ nguồn gốc Trung Quốc với hệ điều khiển công nghệ mã số cố định: +1;+2;-3;-4...+8.. (Fixed Code). Với bộ nhận tín hiệu mã cố định giản đơn này, kẻ gian chỉ cần mua một máy dò sóng coppy mã khóa và sao chép lại là có thể tự động mở được cửa một cách dễ dàng.

 

- Để giúp Quý khách hàng an tâm khi sử dụng cua cuon hàng ngày một cách an toàn và bảo mật nhất, Bộ khoa học công nghệ & Tập đoàn Austdoor (Cty CP XNK XD Thủ Đô) đã đưa ra giải pháp thay các bộ nhận tín hiệu cửa cuốn thông thường đang sử dụng mã gạt bằng bộ nhận tín hiệu Austdoor sử dụng công nghệ mã nhảy Austmatic Rolling Code (ARC). Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn 100% kẻ gian không thể phá mã cửa cuốn của Quý khách hàng.

 

- Công nghệ ARC áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

 

- Với thiết bị áp dụng công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau khi nhận lệnh tín hiệu đầu tiên, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

 

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 2.500.000 VNĐ/BỘ