..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tư vấn mua cửa cuốn tốt nhất

TƯ VẤN MUA CỬA CUỐN TỐT NHẤT

 

Hiện nay, cửa cuốn đang dần được nhiều khách hàng tin dùng cho các cửa hàng, shoroom, ki ốt, nhà máy, khu trung tâm siêu thị, hay tại chính ngôi nhà của mình... bởi loại cửa này vừa tiện lợi khi đóng mở, thẩm mỹ, gọn gàng và đảm bảo an ninh. Có thể nói, cua cuon là 1 trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép... Tuy nhiên, giữa vô vàn các loại cửa cuốn đang có trên thị trường thì thật không dễ dàng để có thể chọn lựa được sản phẩm có công nghệ tiên tiến, hiện đại.... mà giá thành phải chăng.

 

Bên cạnh những thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưa cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Đức... thì thị trường còn xuất hiện khá nhiều loại cửa không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất… được gọi dưới tên chung là cửa cuốn Đài Loan. Nhược điểm của loại cửa cuốn này là rất nặng khi mở bằng tay và có nhiều tiếng ồn khi đóng mở cửa. Ngoài ra, loại cửa này không có các tính năng an toàn, dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp cháy nổ, hoả hoạn, hay mất điện…

 

Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do sử dụng cửa cuốn không có tính năng báo động hay chốt mở dễ dàng nên khi có sự cố hỏa hoạn và mất điện đột ngột, những người trong nhà không thoát thân được. Hay tai nạn do cửa cuốn không có tính năng đảo chiều như cái chết đau lòng của một em bé 4 tuổi ở Lào Cai bị cửa cuốn đè khi bò qua cửa lúc cửa đang đóng xuống.
 

Mặc dù vậy, những tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, đảm bảo an ninh và thẩm mỹ của cửa cuốn là không thể chối cãi do đó nhu cầu sử dụng loại cửa này đang ngày càng cao.

 

Theo Ông: Hoàng Duy Thanh, giám đốc Công ty CP XNK XD Thủ Đô, thì nên lựa chọn cửa cuốn theo 4 nguyên tắc sau:

 

- Thứ nhất, khi chọn cửa cuốn, nên chọn loại cửa đời mới có hệ thống chốt li hợp, để khi mất điện hoặc trong trường hợp khẩn cấp có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay.

 

- Thứ hai, cua cuon cần có tính năng tự động đảo chiều, tức là khi gặp bất cứ vật cản gì trên đường đi, cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, không gây ra nguy hiểm cho người và đồ vật.

 

- Thứ ba, khi mua cửa cuốn cần lưu ý đến phần mô tơ cửa cuốn, bạn cần mua những loại mô tơ có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, mô tơ đời mới công nghệ cao có áp dụng công nghệ Austmatic Rolling Code chống dò sóng sao chép mã mở cửa cuốn, kẻ gian ko thể đột nhập được vào, như của Tập đoàn Austdoor. Như vậy, cửa cuốn mới có thể đảm bảo an toàn một cách tốt nhất đươc.

 

- Thứ tư, Quý khách hàng nên lựa chọn mua cửa cuốn đồng bộ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì cửa cuốn khi lắp đặt động bộ và vận hành sau nhiều năm sử dụng sẽ đạt hiệu quả và độ bền vững cao nhất.

 

Đó là tất cả những yếu tố cơ bản cần thiết cho yêu cầu kĩ thuật của cửa cuốn, phần còn lại đó là giá cả. Khi bán hàng các chuyên viên tư vấn thường thổi phồng giá trị thực của cửa lên quá cao, không đúng với giá trị thực của bộ cửa cuốn mà bạn muốn mua. Cửa cuốn Thủ Đô có lời khuyên bạn nên đến trực tiếp các Showroom, các Đại lý chính hãng để có được giá chính xác nhất.

 

 

Tư vấn mua cửa cuốn tốt nhất