..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Những điểm nổi bật của cửa cuốn chống cháy

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY


Cửa cuốn chống cháy là loại cửa cuốn sẽ thực hiện chức năng tự động đóng lại nếu có cảnh báo hỏa hoạn. Bản thân cửa cuốn được liên kết với nguồn điện nên khi hỏa hoạn xảy ra thường nguồn điện bị ngắt chính là lúc cửa cuốn chống cháy nhận biết. Bởi vậy, cả khi ngắt kết nối điện với hệ thống nguồn điện thì cửa cuốn chống cháy được thiết kế cửa vận hành hàng ngày.

 

Cửa cuốn chống cháy với nhiều đặc điểm nổi trội

 

Với thiết kế đặc biệt cua cuon chống cháy sẽ vừa giúp đóng cửa nhanh nhưng đồng thời cũng giúp mở cửa nhanh chóng ở những tình huống cấp bách. Cửa cuốn hoạt động đi xuống nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển mức cửa giảm dần hoặc dừng lại ở chế độ đã cài đặt trước trong trường hợp khẩn cấp, sau đó cách ly hoàn toàn với khói lửa lan sang những khu vực còn lại.

Cửa cuốn chống cháy vận hành êm ái và an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng, sửa cửa cuốn cũng dễ dàng và phù hợp với hầu hết các khu vực ở nước ta. Đặc biệt, tại những nơi có nguy cơ có thể gây ra hỏa hoạn thì bạn nên sử dụng cửa này để đảm bảo an toàn.

 

Để cửa cuốn hoạt động hiệu quả và mang lại giá trị cao cho người sử dụng thì bạn cần phải chú trọng công việc vệ sinh cửa để tránh bụi bẩn bám lâu ngày ở cửa và có thể tham khảo sản phẩm tại cửa cuốn Austdoor để có những hiểu biết và tư vấn tận tình. Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại hơn khi sử dụng các thiết bị khoa học tiên tiến, từ đó tạo động lực cho sự phát triển kinh tế bền vững.

 

Cửa cuốn chống cháy

 

Cua cuon | Sua cua cuon