..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

 

Thứ nhất nên lựa chọn cửa cuốn phù hợp với thiết kế và hướng của từng ngôi nhà.Điều này rất quan trọng vì nó góp phần tạo nên bố cục hài hòa của ngôi nhà và tiện lợi cho người sử dụng. Có khá nhiều loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay cho người tiêu dùng lựa chọn như cửa cuốn austdoor.

 

Cửa cuốn phù hợp góp phần tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.
 

Lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng nhiều loại cửa cuốn nhái, kém chất lượng được bán ngoài thị trường với số lượng lớn nên người tiêu dùng cần lựa chọn cẩn thận để tránh phải trả chi phí cho việc sửa chữa cửa cuốn khi vừa sử dụng được một thời gian ngắn.
 

Thứ hai là bảo trì, vệ sinh, sửa chữa cửa cuốn định kì. Để cửa cuốn có thể sử dụng được lâu dài thì cần chăm sóc, lau chùi hệ thống điều khiển thường xuyên tránh cho hệ thống bị bụi bẩn bám vào, không để nước hay các chất lỏng khác rơi phải mô tơ hay hộp điều khiển. Khi thấy địa điểm đặt mô tơ, hộp điều khiển bị ẩm cần phải di chuyển chúng ngay sang vị trí khác để tránh hỏng máy móc.

 

Thường xuyên bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của cửa cuốn
 

Thứ ba trong quá trình sử dụng không nên đóng mở cửa cuốn liên tục vì khi đóng mở liên tục rất dễ dẫn đến tình trạng rơ le của mô tơ bị nóng và tự ngắt điện. Trường hợp này xảy ra thì bạn sẽ phải đợi cho đến khi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục được sử dụng được. Lúc đó sẽ rất bất tiện nếu như bạn đang có việc bận. Vậy nên cần cố gắng sử dụng và giữ giàn cửa cuốn đúng cách để hạn chế phải sua cua cuon đến mức tối đa.
 

Thứ tư khi cua cuon gặp vấn đề hỏng hóc thì nên gọi điện ngay đến các cửa hàng sửa cửa cuốn để kỹ thuật viên đến ngay nhà bạn sửa chữa vì bạn không thể nào có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự mình sửa chữa được.

 

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn