..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Liệu bạn đã vệ sinh cửa cuốn đúng cách chưa?

Liệu bạn đã vệ sinh cửa cuốn đúng cách chưa?
Việc vệ sinh Cửa cuốn cũng quan trọng như việc bảo trì bảo dưỡng cửa, cần thực hiện thường xuyên và đúng cách.

Việc vệ sinh Cửa cuốn cũng quan trọng như việc bảo trì bảo dưỡng cửa, cần  thực hiện thường xuyên và đúng cách. Cấu tạo cua cuon đa phần đều có 3 bộ phận cơ bản như thân cửa, mô tơ và bộ lưu điện. Việc vệ sinh các thiết bị này cũng vô cùng quan trọng, và nên thực hiên theo một số công việc cụ thể như sau:

1. Thân cửa

Đối với cửa cuốn có màu sắc thì ta cần chú ý để hạn chế tối đa sự phai màu của cửa đồng thời giữa được độ cứng cửa cuốn. Thân cửa tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài nên rất dễ bám bụi bẩn nên bạn cần vệ sinh thường xuyên. Trường hợp lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn sẽ bám lâu và rất khó rửa sạch sẽ. Một cách lựa chọn cho bạn nếu gia đình bạn không thường xuyên vệ sinh được có thể lựa chọn cửa loại tối màu khi lắp đặt cửa cuốn

Nên vệ sinh bề mặt thân cửa bằng giẻ mềm và nước sạch pha với 1 ít nước rửa chén, sau đó rửa lại bằng nước sạch, định kỳ tối thiểu 2 tháng/lần, chú ý (tránh phần mô tơ và điện). Bề mặt trong ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axít  và vải mềm định kỳ 6 tháng một lần , tuyệt đối không được dùng mỡ bò để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

ve sinh sua cua cuon

2. Bộ lưu điện (UPS)

- Bộ lưu điện phải được nạp đầy lần đầu tiên liên tục trong 20h.

- Không được tự ý sử dụng bộ lưu điện bởi các nguồn điện khác . Để nâng cao tuổi thọ của bộ lưu điện: cần phải thực hiện thao tác xả điện cho bộ lưu điện tối thiểu 02 tháng/lần.

- Lưu điện cửa cuốn Austdoor có tính năng tự báo dưỡng ắc quy

3. Phần mô tơ

-  Không để nước, hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển, rất dễ xảy ra tình trạng chập điện, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cửa cuốn.

- Không để mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) ở những vị trí ẩm thấp.

- Thay pin định kỳ cho điều khiển từ xa (từ 6- 12 tháng)

-  Nên thông báo cho nhà cung cấp khi thấy cửa cuốn có tiếng động lạ trong lúc đóng mở cửa, không được tự ý sửa chữa cửa cuốn để tránh gây hỏng học cửa và tránh gặp nguy hiểm.

- Lưu ý đối với Mô tơ Yyuan khách hàng không nên đóng mở liên tục >10lần lên xuống vì mô tơ có thiết bị rơle nhiệt sẽ tự động ngắt nguồn điện. Nên chờ nhiệt độ của mô tơ trở lại bình thường thì mới sử dụng tiếp.

Kết hợp với việc vệ sinh cửa cuốn, chúng ta có thể thực hiện việc bảo trì, sua cua cuon khi vẫn trong thời gian bảo hành để giúp cho cửa hoạt động hiệu quả và lâu bền. Các thiết bị sử dụng được bảo quản thường xuyên sẽ tăng tính an toàn, tránh gây ra những sự cố tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.