..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Thế Hệ Mới Tại Hoàng Mai, Hà Nội

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Thế Hệ Mới Tại Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà anh Vinh tại Hoàng Mai, Hà Nội lựa chọn sử dụng cửa cuốn Austdoor thế hệ mới cho ngôi nhà của mình. Thủ Đô Group là đại lý phân phối chính hãng của Austdoor tại Hà Nội, anh Vinh khi có ý định sử dụng dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor đã tìm đến Showroom của Thủ Đô Group để nhận được sự tư vấn tận tình về các sản phẩm của cuốn Austdoor và để tiếp cận với nguồn cung sản phẩm chính hãng đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Dòng cửa cuốn anh Vinh lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình là dòng cửa cuốn thế hệ mới. Điểm ưu việt hơn cảu dòng của cuốn Aurtdoor thế hệ mới so với dòng của truyền thống là trượt mở siêu êm. Với thiết kế hệ khung kỹ thuật đồng bộ có bánh xe trợ lực và gioong giảm chấn trên từng nan cửa giúp cho bộ cửa tự triệt tiêu đến 99% tiếng ốn trong quá trình đóng mở. 

 

Chụp bao quát bộ cửa cuốn Austdoor thế hệ mới nhà anh Vinh

 

Nan cửa được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc Tế 6063, bề mặt nan cửa được sơn tĩnh điện một hệ sơn ngoài trời cao cấp được cung cấp bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast. Tuổi thọ bề mặt nan cửa được đảm bảo có thể kéo dài đến trên mười năm sử dụng mà vẫn không có hiện tượng bay màu hay bong tróc sơn. 

 

Bề mặt bộ cửa cuốn Austdoor khi khép đóng kín

 

Cửa cuốn Austdoor thế hệ mời cũng có thể linh hoạt điều chỉnh hệ thống khe cửa như cửa cuốn khe thoáng truyền thống, thậm chí quá trình điều khiển và sử dụng còn có nhiều thuận tiện hơn. Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới an toàn tuyệt đối với đông cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bên bỉ.

 

Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới khi mở 1/2 khe thoáng

 

Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới khi giãn khe thoáng

Chúng tôi luôn cập nhật các công trình mà chúng tôi hoàn thiện lên website để chia sẻ cùng với các quý khách của chúng tôi những hình ảnh chân thực nhất về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. chúng tôi rất biết hơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Cuacuonthudo.vn cung cấp. Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 046.328.8800

Website: www.CuacuonThudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com