..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nôi

Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nôi
Nhà anh Tân tại Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, anh Tân đã quyết định sắm sửa cho ngôi nhà một cửa mình một bộ cửa cuốn Austdoor khe thoáng. Ngày ngay ngươi ta sử dụng cửa cuốn nhiều vừa tiện vừa an toàn có thể thay thế cho cổng, cửa cuốn phù hợp dùng tại các ngôi nhà trong thành phố, những ngôi nhà không có diện tích khoảng sân để làm cổng. Anh Tân đã lựa chọn cửa cuốn để tiện cho sinh hoạt cũng như mục đích sử dụng của gia đình.

Bộ cửa được nhà anh Tân lựa chọn sử dụng là cửa cuốn khe thoáng Austdoor sử dụng nan A49i, nan cửa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 6063T5 có độ daỳ từ 0.9+1.1mm. Nếu như trước kia khi mới ra mắt trên thị trường cửa cuốn chỉ là sản phẩm thay thế cho loại cửa xếp bằng tôn sắt truyền thống, được sử dụng nhiều tại sạp chợ hoặc các cửa hàng thì ngày nay cửa cuốn cũng được sử dụng nhiều làm cửa cho gia đình. Loại cửa này tiện lợi và an toàn phù hợp làm các cửa Garage hoặc có thể thay thế công sắt tại những ngôi nhà có không gian không quá rộng lớn. 

 

Chụp bao quát từ bên ngoài bộ cửa cuốn Austdoor của nhà anh Tân

 

Dòng sản phẩm cửa khe thoáng Austdoor được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, trên bề mặt nan cửa được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện các hệ sơn ngoài trời được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành mặt phẳng đẹp và giàu tính thẩm mỹ. 

 

Dòng cửa khe thoáng Austdoor có ưu điểm là bạn có thể điểm chính độ mở của hệ khe thoáng, nếu vào mừa hè bạn có thể gian hết hệ khoe thoáng để cho gió và không khí lưu thong vào ngôi nhà của bạn, còn vào mùa đông bạn có thể đan kín các nan cửa để tránh gió và cách nhiệt cho bên trong ngôi nhà. 

 

Bộ cửa cuốn nhà anh Tân chụp từ phía trong nhìn ra

 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor nan nhôm A49i

 

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor không phải chỉ mời xuất hiện trên thị trường mà đây đã là thương hiệu có tên tuổi được khẳng định tại thị trường trong nước và khu vực. Các sản phẩm của Austdoor luôn mang lại sự hài lòng đến cho quý khác hàng và hứa hẹn trong tương lại sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người dùng. Mếu quý khách hàng qua tâm đến các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor hãy tìm đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và tiếp cận được với nguồn cung sản phẩm chính hãng. Chúng tôi là đại lý phân phối của Austdoor tại khu vực Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp đón bạn.

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 046.328.8800

Website: www.CuacuonThudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com