..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Lắp Đặt Cửa Cuốn AustDoor Tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Lắp Đặt Cửa Cuốn AustDoor Tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Gia đình anh Thịnh tại ngõ 481/1 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội đang sửa nhà và anh đã lựa chọn làm một cửa cuốn cho ngôi nhà của mình vừa tiện lợi lại đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Dòng cửa anh lựa chọn sử dụng là cửa cuốn thế hệ mới của Austdoor nan cửa S52i. Sản phẩm cửa cuốn AustDoor đã mang lại sự hài lòng cho anh Thịnh cùng gia đình anh.

Ngôi nhà của anh Thịnh không có khoảng sân phía trước để làm cổng, anh đã lựa chọn sử dụng của cuốn để thay thế cho cổng, cửa cuốn AustDoor thế hệ mới có độ thẩm mỹ cao phù hợp cả cho những công trình biệt thự sang trọng. Ưu điểm lớn nhất của dòng cửa cuốn thế hệ mới đó là bộ khung kỹ thuật thiết kế đồng độ, hệ con lăn trợ lực và gioong giảm chấn trên từng nan cửa giúp cho bộ cửa chuyển động lên xuống siêu êm, 99% tiếng ồn sẽ tự triệt tiêu.

 

Bao quát bộ cửa cuốn nhà anh Thịnh chụp từ bên ngoài

 

Nan cửa của bộ cửa cuốn thể hệ mới nhà anh Thịnh là nan S52i có độ dày từ 0.9+1mm, bề mặt nan cửa được sơn một hệ sơn ngoài trời theo công nghệ sơn tĩnh điện. Hệ sơn ngoài trời được sử dụng cho bề mặt nan cửa là hệ sơn cao câp được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới Tyger Drylac, Oxyplast, tuổi thọ của bề mặt lớp sơn lên đến mười năm sử dụng và vẫn không có hiện tượng bay màu, bong tróc sơn. 

 

Cửa cuốn AustDoor thế hệ mới

 

Cửa cuốn AustDoor thế hệ mới cũng có hệ thống khe linh hoạt có thể có thể điều chỉnh theo mục đích sử dụng.

 

Bộ cửa cuốn thế hệ mới của AustDoor chụp từ bên ngoài

 

Trước kia cửa cuốn thường được sử dụng nhiều tại các cửa hàng nhưng hiện nay cửa cuốn được sử dụng nhiều trong các công trình nhà riêng. Cửa cuốn sử dụng an toàn bà tiện lợi, có thể thay thế cho cổng sắt. Các công trình được Cuacuonthudo.vn hoàn thiện được chúng tôi chia sẽ như một lời cảm ơn đến mỗi khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm cảu chúng tôi.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của AustDoor tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng muốn tìm hiểu về các sản phẩm cửa cuốn chính hãng của AustDoor hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 046.328.8800

Website: www.CuacuonThudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com