..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Hoàn Thiện Lắp Đặt Cửa Cuốn AustDoor Tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hoàn Thiện Lắp Đặt Cửa Cuốn AustDoor Tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Chúng tôi mới hoàn thiện thêm một công trình lắp đặt cửa cuốn AustDoor tại Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Công trình là của nhà anh Hiếu, gia đình anh Hiếu đang trong quá trình cất nhà mới, anh đã lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa cuốn AustDoor cho ngôi nhà của mình. Cửa cuốn vừa tiện lợi, dễ sử dụng lại an toàn. Là sản phẩm được nhiều khác hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng hình ảnh thi công lắp đặt cửa cuốn AustDoor ở nhà anh Hiếu tại địa chỉ số 10 ngõ Cửu Việt 2, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cuốn AustDoor chính hãng anh Hiếu đã tìm tới chúng tôi, đại lý phân phối chính hãng của AustDoor tại Hà Nội, để nghe tư vấn về các sản phẩm cửa cuốn AustDoor chính hãng và cuối cùng là đi đến quyết định hợp tác.

Anh Hiếu đã lựa chọn sử dụng bộ cửa cuốn khe thoáng của AustDoor nan cửa A50, cửa cuốn khe thoáng của AustDoor nổi bật với hệ thống khe thoáng có thể điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. 

 

Hình ảnh chụp tổng thể bộ cửa cuốn AustDoor khe thoáng của nhà anh Hiếu

 

Bộ cửa cuốn AustDoor khe thoáng có hệ thống vận hành an toàn tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, nan cửa được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5 đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế. Bề mặt nan cửa được sơn tĩnh điện một hệ sơn ngoài trời được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế, hệ sơn ngoài trời này giúp cho nan cửa có một bề mặt phẳng và đẹp, xét về tổng thể sẽ làm tăng thêm thẩm mỹ cho bộ cửa.

 

Bổ cửa cuốn nhà anh Hiếu khi điểu chỉnh mở một phần khe thoáng

 

Hình ảnh bộ cửa cuống được đóng gọn trong hộp Alu sau khi hoàn thiện

 

Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn AustDoor, tuy nhiên vì không phải là đại lý phân phối chính hãng cho nên những sản phẩm được cung cấp không đồng bộ, không đảm bảo về chất lượng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa cuốn AustDoor chính hãng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình về những sản phẩm cửa của công ty cửa cuốn AustDoor. Xin chân thành cảm ơn!

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 046.328.8800

Website: www.CuacuonThudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com