..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức sự kiện

Hoàn Thiện Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoàn Thiện Lắp Đặt Cửa Cuốn Austdoor Tại Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
Chúng tôi mới vửa hoàn thiện một công trình lắp lắp đặt cửa cuốn tại số nhà 13, dãy 3B, đường Trung Yên 6, KĐT Nam Trung Yên. Chúng tôi chia sẻ một số hình ảnh của công trình lắp đặt cửa cuốn sau bước hai hoàn thiện với mong muốn được chia sẻ những điều ttót đẹp, những thông tin hữu ích đến quý khách hàng của Cuacuonthudo.vn

Công trình vừa được chúng tôi hoàn thiện mới đây, đây là công trình một ngôi nhà đang xây của nhà chú Thái, trong quá trình xây nhà chử muốn sử dụng của cuốn bởi vì nhà chú không có sân để làm cổng, sử dụng cửa cuốn vừa tiền lợi lại an toàn là lựa chọn thích hợp cho những ngôi nhà đô thị hiện nay.

 

Ảnh chụp bao quát bộ cửa cuốn của nhà chú Thái

 

Bộ cửa cuốn của nhà chú Thái là bộ cửa cuốn Austdoor khe thoáng, nan cửa Ai48 được làm từ hợp kim nhôm 6063 T5 đạt tiểu chuẩn Quốc tế. Ưu điểm của dòng của cuốn có khe thoáng chính là khả năng tạo khe linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng vào bên trong ngôi nhà, khi vào mùa đông cửa cuốn có khe thoáng của Austdoor có thể xếp kín hết các nan cửa để hạn chế gió và không khí lạnh tràn vào trong nhà bạn. 

 

Cửa cuốn có khe thóng Austdoor sử dụng nan cửa Ai48

 

Dòng cửa cuốn co khe thoáng của Austdoor có tính thẩm mỹ cao với màu sắc trang nhã, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, lớp ngoài bề mặt nan cửa được sơn một lớp sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoại trời của các thương hiệu nổi tiengs thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast,... trong quá trình sử dụng màu lớp sưn bền chắc bên ngoài sẽ bảo vệ thân cửa hạn chế tối đa sự tiếp xúc với Õi trong không khí.

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

 

Bên cạnh các yêu tố thẩm mỹ thì vấn đề quan trọng hơn đó chính là sự vận hành, cửa cuốn Austdoor có khe thoáng vận hành an toàn với tính năng đào chiều khi gặp chướng ngại vật, cùng với hệ thống con lắn giúp cho cửa vận hành êm và nhẹ hơn. 

Sản phẩm cỉa chúng tôi luôn có sự đảm bảo về chất lượng bởi vì chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng của Austdoor tại khu vực Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của cuốn Austdoor vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi luôn sãn sàng tiếp đón!

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 046.328.8800

Website: www.CuacuonThudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com