..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnCửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC | Tập Đoàn AustdoorMua cửa cuốn Austdoor trúng quà sành điệu nhấtBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Hành trình khẳng định thương hiệu cửa cuốn Austdoor

Hành trình khẳng định thương hiệu cửa cuốn Austdoor
Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng sử dụng cửa cuốn thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ đang trở nên phổ biến và thịnh hành ở các đô thị lớn do tính năng của loại cửa này vừa tiện lợi khi đóng mở, thẩm mỹ, gọn gàng và đảm bảo an ninh

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, ngày nay với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật và công nghệ trên thế giới thì ở nước ta trong thời kì mở cửa cũng không ngừng tiếp thu, học hỏi và hoà nhịp cùng sự phát triển chung của thế giới

Cửa và nhu cầu sử dụng giữa một rừng các loại cửa cuốn được quảng cáo với đủ các loại công nghệ tiên tiến, hiện đại....thì lựa chọn loại cửa nào an toàn trước những biến cố như mất điện, hỏa hoạn...không phải là điều dễ dàng. Nắm bắt xu thế tiêu dùng mới này, thị trường cửa cuốn Việt Nam cũng “trăm hoa khoe sắc” không kém để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đặt chân vào thị trường cửa cuốn Việt Nam đầu những năm 2003, Tập đoàn cửa cuốn Austdoor đã làm một cuộc cách mạng thay đổi thói quen sử dụng cửa của người Việt Nam khi tiên phong du nhập cửa cuốn công nghệ Úc, góp phần mở ra một thời kỳ mới trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các giải pháp cửa tại Việt Nam.

Sau một năm thành lập, năm 2004 Tập đoàn cua cuon Austdoor đã cho xây dựng nhà máy sản xuất cửa cuốn đầu tiên tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Nội. Và đây là nhà máy duy nhất sản xuất cửa cuốn tại Việt Nam tại thời điểm đó.

Năm 2006, Tập đoàn Austdoor lại một lần nữa thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của mình khi khánh thành nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt Nam tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên với công suất lên đến 300.000 m² cửa/ 1 năm.

Năm 2008, thương hiệu Austdoor với màu xanh nổi bật kèm theo logo hình chuột túi đã có mặt trên khắp thị trường Việt Nam với 03 nhà máy, 03 công ty thành viên, hơn 200 đại lý và nhà phân phối. Cũng trong năm này, Austdoor đã ứng dụng thành công hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật trên dòng sản phẩm cửa khe thoáng.

Trong bối cảnh tràn lan trong việc sử dụng cửa cuốn thiếu an toàn như vậy, một thương hiệu có thể tạo được lòng tin của người sử dụng là rất khó khăn. Trào lưu sử dụng cửa cuốn ngày này càng phổ biến, nhưng để tìm được một thương hiểu cung cấp và lắp đặt cửa chất lượng là một cuộc tìm kiếm khó khăn. Năm 2010, Austdoor cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với những tính năng vượt trội nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường như: Aust-Lift, Overhead, Aust-Vison, Aust-Grill và giành được giải Thương hiệu Nổi tiếng Quốc gia năm 2010.

Năm 2013, Tập đoàn Austdoor một lần nữa khẳng định vị thế số 1 của mình bằng việc giới thiệu dòng sản phẩm cửa cuốn Khe thoáng Thế hệ mới với những tính năng vượt trội so với các loại sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

Ở Austdoor chúng tôi kinh doanh được xây dựng trên 4 nền tảng chính: Lấy đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu,Không ngừng nâng cao trình độ kĩ thuật và năng lực sáng tạo của từng cá nhân, luôn cập nhật và tiếp thu những ứng dụng khoa học kĩ thuật để cung ứng những sản phẩm mới nhất ra thị trường.”

Đặt yếu tố đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng lên trên,Austdoor thường xuyên đào tạo phát triển nguồn nhân lực mang tính chuyên môn hóa cao, xây dựng môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện để mỗi thành viên phát huy hết năng lực bản thân, góp phần cùng công ty phát triển.

Suốt những năm qua, Austdoor luôn được tin tưởng bầu chọn là cửa cuốn thông minh thế hệ mới, Austdoor luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả trên phạm vi Hà nội và các tỉnh thành trong nước

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thêm về hệ thống cửa cho nhà mình như: cua go huge ; cần tư vấn thêm về cửa gỗ huge chịu nước tuyệt đối 100%.. hãy truy cập vào website: www.hugegroup.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ hotline: 0985213785 để được tư vấn, sửa chữa và báo giá cửa cuốn.