..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa cuốn

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ HÀNG ĐẦU VỀ CỬA CUỐN

 

1. Giải pháp cửa cuốn mặt tiền nhà phố

 
- Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới là sản phẩm cửa cuốn khe thoáng cao cấp nhất hiện nay. Giải pháp cung cấp cửa đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng như tăng độ bền, độ ổn định, giảm độ ồn và sự cố vận hành của cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa. Tính năng vượt trội so với
cửa cuốn khe thoáng truyền thống khác: siêu thoáng, siêu êm, siêu bền, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

 

- Cửa cuốn khe thoáng truyền thống là sản phẩm phổ thông trên trị trường hiện nay. Giải pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được vẻ sang trọng của vật liệu nhôm hợp kim sơn tĩnh điện và thông thoáng theo ý muốn của khách hàng.

 

- Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm cửa cuốn ưu việt về tính năng sử dụng. Với thân cửa dạng tấm liền có dây polyglide và giông cao su giảm chấn lại được trang bị công nghệ chuyển động Austmatic giúp cửa vận hành nhanh, nhẹ, êm, có chức năng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng khi mất điện và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
 
2. Giải pháp cửa cuốn GARAGE


- Cửa cuốn trượt trần Overhead (cửa cuốn Austdoor) là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại. Với bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc làm giảm thô cứng của vật liệu, được chuyển động bởi tính năng an toàn sử dụng của Austmatic.
 

- Cửa cuốn trượt trần Austift là sản phẩm dạng tấm liền với cơ chế vận hành trượt lên áp sát trần, Austlift là giải pháp cho những ngôi nhà có chiều cao trần thấp không thể lắp được các loại cửa cuốn thông thường.
 
 
3. Giải pháp cửa cuốn trung tâm thương mại


- Cửa cuốn trong suốt làm bằng tấm Polyconate trong suốt có độ bền cao, giúp cho cửa hàng của bạn giữ được sức hấp dẫn của hàng hóa trưng bày và tuyệt đối an toàn ngay cả khi đóng cửa hàng.
 

- Cửa cuốn khớp thoáng làm bằng các thanh Inox ghép nối với nhau tạo thành các ô thoáng nên giúp cho không gian của bạn luôn thoáng khí, đón ánh sáng, đón khí tự nhiên và mọi người vẫn dễ dàng quan sát được mợi thứ bên trong ngay cả khi bạn đóng cửa đồng thời vẫn bảo vệ an toàn cho không gian của bạn.
 
 
4. Giải pháp cửa cuốn công nghiệp


- Cửa cuốn siêu trường Austdoor được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, HD SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành.
 

- Cua cuon chống cháy được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, FS SERIES là giải pháp cho các công trình có kích thước cửa lớn mà vẫn đảm bảo được các tiêu chí về an nình và an toàn trong vận hành. Các tính năng chống cháy của FS Series đã được kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ Warrrington UK và Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an.

 

- FS Series được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn BS EN 16341:2000 Vương quốc Anh và tiêu chuẩn TCXDVN 386:2007 do Cục Phòng cháy, chữa cháy – Bộ Công an cấp
 

- Cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm nhập khẩu đồng bộ trực tiếp từ Tập đoàn EFAFLEX – Nhà sản xuất cửa chuyên dụng nổi tiếng của Cộng hòa Liên bang Đức.

 

Giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa cuốn