..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnCửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC | Tập Đoàn AustdoorMua cửa cuốn Austdoor trúng quà sành điệu nhấtBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor Aluroll PC không giới hạn về không gian và thời gian

(Dựa trên 20 đánh giá)
Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor Aluroll PC không giới hạn về không gian và thời gian
Thủ Đô Group - Nơi trải nghiệm và "thưởng thức" những mẫu cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor Aluroll PC không giới hạn về không gian và thời gian với những ưu điểm tính năng thông minh nhất, hiện đại nhất, siêu thẩm mỹ nhất và an toàn bền bỉ nhất hiện nay.

Thủ Đô Group - Nơi trải nghiệm và "thưởng thức" những mẫu cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor Aluroll PC không giới hạn về không gian và thời gian với những ưu điểm tính năng thông minh nhất, hiện đại nhất, siêu thẩm mỹ nhất và an toàn bền bỉ nhất hiện nay.

 

Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor Aluroll PC không giới hạn về không gian và thời gian

 

Khi nghĩ đến loại cửa cuốn nào đang bán chạy nhất trên thị trường, không thể không nhắc đến loại cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC đang gây "bão" và "làm mưa làm gió" trên cộng đồng mạng và cộng đồng dân chúng trong phân khúc cửa cuốn hiện nay. Được mệnh danh là "đứa con" ưu việt nhất, tối tân nhất của Tập Đoàn Austdoor, cua cuon xuyen sang hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thông minh nhất, hiện đại nhất, an toàn bảo mật nhất, thẩm mỹ nhất, bền bỉ nhất và thân thiện gần gũi với mội trường xung quanh nhất mà mỗi bộ cửa cuốn cần phải có.

 

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC hội tụ đầy đủ mọi yêu tố thông minh nhất, hiện đại nhất, an toàn bảo mật nhất và siêu thẩm mỹ gần gũi với môi trường thiên nhiên nhất hiện nay

 

Cua cuon Austdoor xuyên sáng Aluroll PC được sản xuất từ nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế Al 6063 giúp cho cửa thêm cứng vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình khôi kích thước như lúc ban đầu. Bề mặt thân cửa sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp giúp cho cửa có độ bền mầu siêu thẩm mỹ vượt thời gian và không gian ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết đặc biệt khắc nghiệt nhất vẫn luôn giữ được mầu sắc như lúc mới sử dụng.

 

Cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC với công nghệ ARC chống dò sóng sao chép copy mã số mở cửa, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Cửa cuốn Austdoor xuyên sáng Aluroll PC được sản xuất đồng bộ tại nhà máy cùng hệ phụ kiện đi kèm theo khác chính hãng theo tiêu chuẩn của Austdoor nên giúp cho cửa có tuổi thọ cao, bền bỉ, hoạt động đóng mở cửa ổn định nhẹ nhàng, không phải bảo dưỡng hay sửa chữa cửa cuốn truong suốt quá trình dùng với độ bền vượt thời gian.

 

Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC có tuổi thọ cao, bền bỉ, ít phải bảo dưỡng hay sửa chữa cửa trong suốt quá trình dùng

 

Cua cuon Austdoor xuyên sáng Auloll PC hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thông minh nhất, hiện đại nhất hiện nay. Cửa sử dụng công nghệ Austmatic Semi được tích hợp trong phần mềm hộp điều khiển giúp cho cửa có tính năng tự động nhận biết và đảo chiều ngược lại khi vận hành đóng mở lên xuống gặp vật cản, rất an toàn cho người sử dụng. Công nghệ ARC Austdmatic rolling code dựa trên nền tảng mã hóa ngân hàng Token Key tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau, tự động luân phiên thay đổi mã liên tục sau mỗi phiên làm việc, giúp cho cửa "miễn dịch" hoàn toàn với mọi thiết bị dò sóng sao chép copy mã số mở cửa, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

 

Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor "miễn dịch" hoàn toàn với mọi thiết bị dò sóng sao chép copy mã số mở cửa của kẻ gian, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình

 

Thủ Đô Group - Nơi trải nghiệm và "thưởng thức" những mẫu cửa cuốn xuyên sáng Austdoor thế hệ mới siêu thẩm mỹ nhất hiện nay:

 

Quý khách hàng ký hợp đồng kinh tế mua cửa cuốn xuyên sáng Austdoor Aluroll PC tại văn phòng Thủ Đô Group

 

Quý khách hàng có nhu cầu "tận mục sở thị" chiêm ngưỡng những mẫu cua cuon xuyen sang Austdoor thế hệ mới nhất hay có nhu cầu lắp đặt mẫu cửa cuốn hiện đại mới nhất này, cũng như tham khảo bảng báo giá cửa cuốn Austdoor đồng bộ chính hãng với nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn nhất, xin hãy liên hệ với Thủ Đô Group theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DNG TH ĐÔ

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785 | Tel: 043.999.0534 | Fax: 04.3232.3390

Website: www.cuacuonthudo.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

CỬA CUỐN AUSTDOOR CHÍNH HÃNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
Nhôm XINGFA | Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100% | XingfaGroup.vn
95/168888168888 bình chọn