..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnCửa cuốn Xuyên sáng Aluroll PC | Tập Đoàn AustdoorMua cửa cuốn Austdoor trúng quà sành điệu nhấtBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Cửa Cuốn Nhôm Alumi

CỬA CUỐN NHÔM CAO CẤP ALUMI CÔNG NGHỆ ÚC

  •  

1. Giá bán lẻ toàn quốc: 2.480.000 vnđ/m2

2. Giá bán khuyến mại: 2.180.000 vnđ/m2

  •  

Hình ảnh mẫu nan


                                    
 

Đặc tính nổi bật

 

Ô lấy ánh sáng

 

+ Hiểu được sự cần thiết của việc lấy ánh sáng vào tầng 1 ngôi nhà mặt phố, trên thân cửa Austdoor chúng tôi thiết kế nhiều dạng ô lấy sáng mỹ thuật khác nhau được làm từ vật liệu Polycarbonate trong suốt với mục đích mang ánh sáng đến cho tầng một ngôi nhà mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiếng ồn, chống bụi và an toàn. 

 

Cửa cuốn nhôm Alumi với vật liêu Polycarbonate có khả năng chống đạn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với lực va đập lớn.
 

Trang nhã & thẩm mỹ
 

+ Phong cách thiết kế Australia đương thời của cửa cuốn cao cấp ALUMI nhôm công nghệ Úc mang đến cho ngôi nhà mặt phố vẻ hiện đại và sang trọng.

 

+ Sự kết hợp khéo léo giữa các thanh nhôm hợp kim chịu lực với tấm Polycarbonate trong suốt trên thân cửa tạo nên nét trang nhã, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị. 
 

Dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

 

+ Hệ thống ly hợp kiểu mới của Austmatic được tích hợp trên Austdoor ALUMI nhôm công nghệ Úc khiến cho người sử dụng chỉ cần gạt chốt là có thể mở cửa bằng tay để thoát hiểm một cách dễ dàng trong các trường hợp khẩn cấp.
 

Tăng cường khả năng đảm bảo an ninh bởi các thiết bị công nghệ cao

 

+ Hệ thống camera hiện đại có thể kết nối tới các thiết bị trình chiếu như TV, máy tính, điện thoại di động giúp người sử dụng Austdoor ALUMI nhôm công nghệ dễ dàng quan sát được không gian bên ngoài ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

 

Cua cuon nhom ALUMI với khả năng truyền dữ liệu qua Internet bạn hoàn thoàn có thể theo dõi được hình ảnh ngôi nhà khi vắng mặt thông qua thiết bị kết nối Internet của mình.
 

 

Hình ảnh sản phẩm