..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Công nghệ ARC giúp chống phá mã cửa cuốn

CÔNG NGHỆ ARC GIÚP CHỐNG DÒ SÓNG PHÁ MÃ CỬA CUỐN

 

 

Tập đoàn Austdoor đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn để chống lại việc kẻ gian sao chép mã.
 

Cửa cuốn - một sản phẩm đã trở nên phổ biến với nhiều người dân, nhất là ở các thành phố lớn. Thế nhưng, thời gian gần đây loại cửa này đã bị kẻ gian dò và phá mã số một cách đơn giản để đột nhập trộm cắp tài sản của gia chủ. Một giải pháp công nghệ trong lĩnh vực cửa cuốn đã được ứng dụng nhằm đối phó căn cơ hơn với vấn nạn này.
 
Sự việc kẻ gian sử dụng thiết bị của Trung Quốc để phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi khối tài sản trị giá 800 triệu đồng tại số nhà 16 phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vào ngày 28/07/2014 đã gióng lên hồi chuông báo động về phương thức trộm cắp hoàn toàn mới.
 
Nguyên nhân của vụ việc được xác định là do bộ cửa cuốn sử dụng mô tơ và có bộ điều khiển xuất xứ không rõ ràng, bộ mã không tự thay đổi. Do vậy kẻ gian có thể sử dụng các thiết bị dò sóng có nguồn gốc từ Trung Quốc để đánh cắp mã số mở cửa.
 
Theo anh Đỗ Đình Toàn – chủ nhân ngôi nhà 16 Hàng Bài, HN cho biết:" Bản thân tôi khi sử dụng tôi không hề biết về mô tơ là hàng của Trung Quốc, và tôi cũng ko biết cái tín hiệu từ bộ điều khiển sẽ bị rò từ kẻ gian".

 

Ông: Hoàng Duy Thanh - Giám đốc Cty CP XNK XD Thủ Đô cho biết: việc kẻ gian “dò” được mã để mở cửa cuốn là hoàn toàn có thể. Thậm chí, việc mở cửa diễn ra chỉ trong vài giây chứ không phải chờ đến vài phút do hầu hết các loại cửa cuốn điện đang sử dụng phổ biến trên thị trường đều có độ bảo mật sơ khai, sử dụng bộ điều khiển được sản xuất tại Trung Quốc có giá bán rẻ.     
 

Trước tình hình đó, tập đoàn Tập đoàn Austdoor đã phối hợp với Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam phát triển thành công, công nghệ chống copy mã số cửa cuốn (Austmatic Rolling Code). Kết quả thử nghiệm thì hệ điều khiển này có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại và tự hủy sau mỗi lần sử dụng. Do vậy việc kẻ gian phá mã là điều không thể.
 
Ông Dương Thạch Nguyễn – Phó Tổng giám đốc AUSDOOR GROUP khẳng định:" Việc khách hàng sử dụng các sản phẩm công nghệ này có thể miễn dịch 100% với những kiểu trộm cắp bằng công nghệ với
cua cuon".
 
Trên thị trường hiện nay, bộ thiết bị dò mã cửa cuốn như thế này có xuất xứ từ Trung Quốc đang được bán tràn lan. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người sử dụng cũng nên có các biện pháp tự bảo vệ tài sản của mình, tránh những trường hợp mất trộm đáng tiếc xảy ra.

 

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sử dụng bộ nhận tín hiệu công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn - LH: 0985.213.785 - 043.999.0534 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất !

 

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 2.400.000 VNĐ/BỘ

 

Công nghệ ARC giúp chống phá mã cửa cuốn

Bộ nhận tín hiệu sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) của Tập Đoàn Austdoor