..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Chống sao chép mã cửa cuốn

CHỐNG SAO CHÉP MÃ CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

Tập đoàn Austdoor phát triển công nghệ Austmatic Rollong Code (công nghệ ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn để chống lại việc kẻ gian sao chép mã cửa cuốn.
 

Ngày 15/9/2014, Tập đoàn Austdoor đã tổ chức họp báo giới thiệu về công nghệ ARC chống sao chép mã cửa cuốn.

 

Công nghệ này được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA - thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng  trên toàn thế giới.

 

Sử dụng công nghệ này, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa.

 

Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bằng một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cua cuon Austdoor để thực hiện đột nhập vào nhà được. Trong trường hợp bị mất tay điều khiển (chìa khóa), người sử dụng phải xóa ngay toàn bộ mã cũ bằng cách bấm nút màu đỏ trên hộp điều khiển, sau đó nạp mã mới cho chìa khóa còn lại.

 

Trước đó, ngày 28/7/2014, các phương tiện truyền thông đưa tin trên địa bàn phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ việc kẻ gian phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi nhiều tài sản giá trị do sử dụng cửa cuốn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cua cuon và thiết bị dò mã cửa cuốn có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên mua cửa cuốn ở các đại lý, công ty có uy tín, mua cửa và các phụ kiện đồng bộ, có xuất xứ rõ ràng để được bảo hành khi cần thiết.

 

Khách hàng nên mua cửa cuốn tại các điểm bán có uy tín thương hiệu nhất, các Đại lý là nhà phân phối ủy quyền chính hãng sản phẩm của Tập đoàn Austdoor.

 

Cũng trong ngày 15/9/2014, Ông Dương Thạch Nguyên - Phó tổng giám đốc Austdoor; Ông Hoàng Duy Thanh - Giám đốc Cty CP XNK XD Thủ Đô - đã khẳng định: Với công nghệ Austmatic Rollong Code - cua cuon Austdoor sẽ chong sao chep ma cua cuon, chống dò sóng cửa cuốn, chống coppy mã khóa cửa cuốn. Đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỬ DỤNG HỘP ĐIỀU KHIỂN AUSTDOOR

 

 

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 2.800.000 VNĐ/BỘ

 

 

Công nghệ chống phá mã cửa cuốn

Bộ nhận tín hiệu nguồn gốc Trung Quốc & Bộ nhận tín hiệu Tập Đoàn Austdoor