..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Cách sử dụng motor cửa cuốn tốt nhất

CÁCH SỬ DỤNG MOTOR CỬA CUỐN TỐT NHẤT


Motor là bộ tời trong toàn bộ hệ thống cửa cuốn, là bộ phận chủ chốt của công nghệ cua cuon tự động dùng motor, làm nên bước đột phá mới so với cửa cuốn truyền thống đóng/mở bằng tay. Mỗi loại cửa cuốn lại có một loại motor khác nhau quy định việc đóng hay mở hay nói cách là phương thức cuốn tấm thanh nan cửa lên xuống khác nhau.

 

Sử dụng mô tơ cửa cuốn một cách hiệu quản nhất: Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bên cạnh việc thường xuyên kiểm tra hệ thống điều khiển thì công tác kiểm tra bảo dưỡng và chăm sóc tình trạng hoạt động của motor cũng phải được lưu ý thực hiện định kỳ. Việc này sẽ làm tăng tuổi thọ và sự ổn định của mô tơ và tránh những sự cố tiềm ẩn của mô tơ trong quá trình sử dụng.
 

- Khi đóng mở cửa mô tơ hoạt động tốt: bạn nghe thấy tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có những tiếng động lạ phát ra từ mô tơ phải báo ngay cho bên sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, không được tự ý sửa chữa hoặc cho người không có chuyên môn sửa chữa.
- Motor lắp đặt ngoài trời thì phải có hộp che chắn kỹ lưỡng ko để nước mưa hay hoá chất lỏng rơi vào mô tơ và hộp điều khiển từ xa.
- Phần điện: mô tơ, điều khiển từ xa (bấm tường và tay điều khiển từ xa) không để những vị trí ẩm thấp.
- Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho điều khiển từ xa.
- Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của mô-tơ khiến thiết bị rơ-le nhiệt tự động ngắt nguồn điện. Người dùng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ mô-tơ trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo loại) có trường hợp phải tiến hành sua chua cua cuon mới sử dụng được tiếp.
- Nếu có lưu điện thì khi mới mua phải sạc liên tục trong 20h trong lần đầu tiên mới được sử dụng.Làm thao tác nạp,xả cho lưu điện tối thiểu 3 tháng 1 lần (xem hướng dẫn sử dụng kèm theo).

 

Cần phải bảo trì cửa để có thể giúp cho cửa hoạt động hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, mỗi người cần phải vệ sinh cửa thường xuyên, tránh bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm cho cửa gặp trục trặc. Hơn nữa, cần phải sử dụng cửa một cách khoa học để tiết kiệm điện cho xã hội, tránh việc sử dụng cửa làm trò chơi cho trẻ, như vậy vừa nguy hiểm vừa dẫn đến lãng phí nguồn năng lượng.
 

Xây dựng cuộc sống con người bằng những thiết bị hiện đại như cua cuon được cung cấp bởi cửa cuốn austdoor sẽ góp phần tạo điều kiện cho con người phát triển, từ đó tạo nguồn nhân lực dồi dào, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

 

 

                               Cách sử dụng motor cửa cuốn tốt nhất