..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Bộ nhận chống dò sóng phá mã khóa cửa cuốn

BỘ NHẬN CHỐNG DÒ SÓNG PHÁ MÃ KHÓA CỬA CUỐN

 

                                     Bộ nhận chống dò sóng phá mã khóa cửa cuốn

                                      Bộ nhận tín hiệu A803 & mô tơ sử dụng công nghệ ARC

 

Ngày 28/7/2014, các phương tiện truyền thông đưa tin trên địa bàn phường Hàng Bài (Hoàn Kiếm - Hà Nội) xảy ra vụ việc kẻ gian đã dùng công nghệ dò sóng phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi nhiều tài sản giá trị. Nguyên nhân được các chuyên gia tập đoàn Austdoor xác định: Bộ cửa cuốn trên sử dụng bộ mô tơ nguồn gốc Trung Quốc với hệ điều khiển công nghệ mã số cố định: +1;+2;-3;-4...+8.. (Fixed Code). Với bộ nhận tín hiệu mã cố định giản đơn này, kẻ gian chỉ cần mua một máy dò sóng coppy mã khóa và sao chép lại là có thể tự động mở được cửa một cách dễ dàng.

 

Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cua cuon, Tập đoàn Austdoor đã phát triển công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau khi bộ nhận này nhận lệnh điều khiển tín hiều lần đầu tiên, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên. Tập đoàn Austdoor khẳng định: " Với hàng tỷ mã ngẫu nhiên trong hộp điều khiển A803 sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) - Austdoor cam kết bảo đảm an toàn bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà bạn " !

 

Bộ nhận chống dò sóng phá mã khóa cửa cuốn

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 1.950.000 VNĐ/BỘ