..cua cuon AustdoorCửa nhôm XingfaCua nhom XingfaCửa gỗ HugeCua go Hugecua cuon
Video nổi bật
Thống kê truy cập
Đối tác
Đại lý phân phối ủy quyền cua cuon tại Hà Nội - cửa cuốn AustdoorHộp điều khiển cửa cuốn - Chống dò sao chép phá mã cửa cuốnThiết kế đồng bộCửa cuốn thế hệ mới nhất hiện nayBáo giá cửa cuốn Austdoor tại Hà NộiBẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ SHOWROOM CỬA CUỐN AUSTDOOR TẠI HÀ NỘI

Bản đồ địa chỉ showroom

Tin tức

3 lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn

3 lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn
Cửa cuốn hiện nay đang trở thành sản phẩm vô cùng phổ biến, thiết bị này sử dụng điện để điều khiển động cơ, và đó cũng chính là điểm yếu khi xảy ra sự cố mất điên đột ngột. Cửa sẽ không thể hoạt động được.

Cửa cuốn hiện nay đang trở thành sản phẩm vô cùng phổ biến, thiết bị này sử dụng điện để điều khiển động cơ, và đó cũng chính là điểm yếu khi xảy ra  sự cố mất điên đột ngột. Cửa sẽ không thể hoạt động được.

Từ thực tế đó, các hãn sản xuất đã tìm ra giải pháp khắc phục được sự cố nàybằng việc cho ra đời bộ lưu điện cửa cuốn, thiết bị này có tác dụng tích trữ điện khi có điện và sử dụng chúng trong trường hợp mất điện. Như vậy sự cố mất điện khiến của không hoạt động không còn e ngại nữa. Bộ lưu điện cửa cuốn giúp cửa vẫn hoạt động ổn định khi mất điện.

Bo luu dien cua cuon hay còn được gọi là UPS

Tuy nhiên, mọi thiết bị đều có giới hạn độ bền nhất định, và giới hạn đó sẽ càng ngắn khi chúng ta không biết các chăm sóc và bảo dưỡng chúng. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn một số biện pháp để giúp nâng cao chất lượng và tuổi đời của bộ lưu điện

 

bo luu dien cho cua cuon

1. Vị trí:

+ Thiết bị điện tử rất nhạy cảm với vấn đề thời tiết, tránh những nơi có độ ẩm cao, phải có máy che tránh ánh nắng chiếu làm nóng thiết bị, tránh mưa làm chập cháy gây nguy hiểm cho người sử dụng.

+ UPS cua cuon hoạt động nhiệt tỏa ra khá nhiều, chính vì thế cần chọn nơi thông thoáng, tỏa nhiệt tốt để tránh cho bộ lưu điện quá nóng tác động không tốt cho thiết bị.

+ Không đặt bất kỳ vật gì lên trên UPS, đặc biệt các vật nặng và ẩm, tránh sự cố cháy chập, tránh làm bí quá trình tỏa nhiệt ra bên ngoài.

2. Cấp - Xả

+ Do bo luu dien cua cuon sử dụng ắc quy, chính vì vậy ắc quy lâu ngày không sử dụng sẽ dẫn đến bị hỏng, tùy vào nhiệt độ và thời tiết xung quanh để cân đối thời gian sử dụng ắc quy tránh để lâu ngày không sử dụng dẫn đến hỏng. Với nhiệt độ trong nhà (cửa cuốn trong nhà) có sự làm mát của điều hòa và nhiệt động trong nhà dịu hơn ngoài thì khoảng 20 - 25 độ C thì ta nên 6 tháng  đem sử dụng qua ắc quy 1 lần. Với nhiệt độ ngoài trời thì khác, bình quân ta đem ra sử dụng 3 tháng 1 lần. Lưu ý chúng ta tuyệt đối sử dụng kiệt điện trong ác quy, dẫn đến ắc quy nhanh hỏng, cân đối sử dụng khoảng 50 - 70% lượng điện trong ắc quy. Cách làm, chỉ cần rút dây điện cắm trực tiếp vào điện lưới của bộ lưu điện và sau khi sử dụng được 50 - 70% chúng ta lại sạc tiếp.

+ Rút điện hoặt tắt bộ lưu điện khi không cần thiết, tránh việc sử dụng quá nhiều làm giảm tuổi thọ thiết bị.

3. Chịu tải.

+ Sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn đúng công suất, không được dùng quá giới hạn dẫn đến hỏng vì quá tải.

+ Khuyến cáo nên sử dụng công suất nhỏ hơn công suất cho phép của bộ lưu điện khoảng 20 -30% là tốt nhất.

+ Chú ý phải để UPS hoạt động ổn định xong mới cho thiết bị sử dụng điện.